TIN TỨC

Trang chủ / Tin tức

12/06/2021

Ra mắt nền tảng công nghệ XIXO Platform cho BĐS và Công nghiệp

Lễ công bố dự án XIXO Platform vừa diễn ra tại TP.HCM, với sự tham dự trực tiếp và trực tuyến của hơn 300 khách mời thông qua nền tảng live stream O’Chain. 

XIXO Platform giúp người dùng dễ dàng thực hiện các công việc kinh doanh, xây dựng, thanh toán các giao dịch, kiểm soát các hoạt động liên quan mọi lúc mọi nơi thông qua nền tảng XIXO có kết nối Internet. Đảm bảo các tiêu chí giá phù hợp, hàng thật, tiện lợi, kịp thời và an toàn.

Với XIXO Platform các bên dễ dàng đấu thầu, mua bán các sản phẩm bất động sản (BĐS), liên quan đến BĐS từ nội địa cho đến toàn cầu. Thúc đẩy mô hình 020 (online to offline) dễ dàng kinh doanh, dễ dàng chuyển hướng. Dựa vào nền tảng blockchain quá trình hình thành tài sản và thanh toán được đảm bảo an toàn và diễn ra tức thì.

Trong buổi công bố, đại diện phía Xixo giới thiệu lộ trình phát triển của dự án sẽ tập trung phát triển tại các Thành phố lớn Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng… và năm 2021 hướng đến mục tiêu 100.000 gian hàng sản phẩm, 30.000 gian hàng dịch vụ và đạt giá trị giao dịch 3,8 tỷ USD vào năm 2025.

Ban lãnh đạo XIXO Platform kỳ vọng sự kiện công bố cũng là cơ hội để các nhà đầu tư thiên thần trở thành cổ đông của các dự án thông qua việc đăng ký đầu tư trực tiếp trong thời gian chương trình diễn ra. Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 mang đến làn sóng dịch chuyển công nghệ tạo tác động lớn đến nền kinh tế Việt Nam.
Đại đa số các doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề đều hướng đến mục tiêu chuyển đổi số để đón đầu những làn sóng này và phát triển mạnh mẽ, XIXO Platform sẽ mang đến trải nghiệm số mới và hiện đại nhất cho lĩnh vực BĐS.

Tin khác

Ngày 14/08/2021
ỨNG DỤNG CỦA TKX VỚI BẤT ĐỘNG SẢN VÀ MÃ HOÁ TÀI SẢN

Cũng như tính vị trí của Bất động sản, TKX có tính duy nhất và khan hiếm, do đó TKX dùng để làm Smart Contract cho hoạt động bất động sản và nhà ở như: mã hoá giá trị và quyền sử dụng, quyền sở hữu, tuyên bố quyền nghĩa vụ trong quá trình dịch […]

Ngày 04/08/2021
Trái chiều kết quả kinh doanh các doanh nghiệp xây dựng giữa “bão giá” nguyên vật liệu trong nửa đầu năm 2021

Đà tăng phi mã của giá nguyên vật liệu đã gây áp lực rất lớn lên các doanh nghiệp ngành xây dựng, khi mà thép hiện chiếm tỷ trọng lớn với khoảng 20% chi phí đầu vào của các công trình. Trong nửa đầu năm 2021, giá nhiều loại vật liệu xây dựng liên tục […]

Ngày 14/08/2021
TOKEN X- ĐỊA VỊ PHÁP LÝ VÀ TUYÊN BỐ CỘNG ĐỒNG

Token X là một “đồng tiền điện tử”, tài sản số mã hoá, mã thông báo hợp đồng thông minh (Token – SmartContract) được phát hành hạn chế mang tính duy nhất và khan hiếm trên nền tảng Binance Smart Chain với sứ mệnh là đơn vị giá trị tài sản dùng chung, giao dịch […]